Giới Thiệu

CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG THÀNH NAM

Máy Photocopy Thành Nam chuyên cung cấp dịch vụ bán máy photocopy và Cho thuê máy Photocopy Ricoh tại Hà Nội. Máy Photocopy Thành Nam Ricoh được thành lập năm 2011 trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp in ấn cho văn phòng của tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy Photocopy chính hãng, có chất lượng tốt nhất. Trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu giúp khách hàng chọn lựa được máy photocopy phù hợp với mình.

Máy Photocopy Thành Nam luôn là sự lựa chọn của các công ty, văn phòng, công trình, khu công nghiệp, trường học, hộ kinh doanh dịch vụ… Do chúng tôi không ngừng cập nhập thêm nhiều dòng máy photocopy đời mới được chọn lọc kỹ nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Sứ mệnh của chúng tôi: Là một trong những đơn vị hàng đầu trong Bán – Cho thuê – Sửa chữa thiết bị máy Photocopy tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Mang những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại và dịch vụ tốt nhất. Nâng cao tay nghề kỹ thuật, rèn luyện đội ngũ chăm sóc khách hàng. Phát triển thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Nhập khẩu và phân phối các loại :

Máy photocopy : Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox.
Máy in nhanh kỹ thuật số Konica Minolta.

– Chuyên cho thuê máy photocopy Ricoh – Thương hiệu hàng đầu tại Việt nam.
– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy photocopy các loại.
– Nhận đào tạo kỹ thuật sửa chữa máy photocopy.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm của công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

cho thuê máy photocopy