GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THÀNH NAM

Giới thiệu về công ty thành nam

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thành Nam được thành lập bởi tập thể cán bộ và nhân viên ưu tú đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Hiện nay Công ty có một đội ngũ Cán bộ và nhân viên được đào tạo chính quy và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng: máy Photocopy, máy fax, máy in, scan, Computer…

Chiến lược kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi luôn tìm tòi các sản phẩm với tính năng ưu việt nhưng có chi phí thấp nhất để phục vụ Quý khách hàng Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như: lắp đặt, tư vấn sử dụng,bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy Photocopy …

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy photocopy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng mở rộng và đầu tư đồng bộ hệ thống con người, máy móc để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đa dạng chọn lựa với giá thành hợp lý nhất.

Với tiêu chí kinh doanh ”Mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng”, chúng tôi hy vọng dịch vụ của mình được đồng hành trên con đường đi đến thành công của Quý khách.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

– Cho thuê máy Photocopy – Bán máy Photocopy
– Sửa chữa đổ mực máy Photocopy, máy in
– Cung cấp các loại máy và linh kiện photocopy chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

– Giúp bạn không phải muộn phiền mỗi khi máy photocopy hỏng hóc
– Miễn công chăm sóc bảo trì ,đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn
– Giảm thiểu chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn…

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

– Giá cả luôn tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
– Chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam – Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
– Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm…

THỦ TỤC THUÊ MÁY ĐƠN GIẢN KHÔNG?

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay trên thị trường Việt nam. Chắc hẳn nếu bạn là người đầu tiên sử dụng dịch vụ này. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết khi thuê máy photocopy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì? Và thủ tục thuê máy photocopy có rắc rối không? Thủ tục thuê máy đơn giản. Không cần thế chấp, đặt cọc.