Quy Trình Cho Thuê Máy Photocopy tại Thành Nam

thuemayphoto.vn
  1. Tiếp nhận thông tin: Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thông qua số điện thoại: 024 32474 999 hoặc khách hàng chỉ cần để lại thông tin qua Email, Zalo….
  2. Tư vấn khách hàng: Chúng tôi liên lạc lại cho khách tìm hiểu rõ nhu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp đến khách hàng các dòng máy cũng như gói cước phù hợp nhất. Thuê máy photocopy tại Thành Nam có nhiều Model máy nhiều gói cước linh hoạt khác nhau.
  3. Hợp đồng thuê máy photocopy: Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng hợp đồng thuê máy photocopy rõ ràng chuyên nghiệp. Đặt biệt chúng tôi cho thuê máy miễn phí đặt cọc quý khách hàng sẽ không bỏ ra khoảng tiền nào trước.
  4. Giao hàng và lắp đặt: Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng Miễn phí. Với chính sách giao hàng chỉ 2h kể từ khi chốt hợp đồng. Đội ngũ kĩ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng cũng như cài đặt cho khách hàng.
  5. Thanh toán: Sau 1 tháng kể từ ngày nhận máy chúng tôi sẽ chốt số Counter ( số đếm trong máy ) và gửi đến quý khách hàng bản kê chi tiết. Quý khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoảng hoặc tiền mặt. Khách hàng được dùng trước trả tiền sau!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí Ngay!

Đăng Kí Ngay!